Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng!

san-realhome

Công ty Cổ phần và Dịch vụ Bất động sản Nhà Thực - Realhome trân trọng gửi tới Quý khách hàng một lời chúc sức khoẻ và thành công!

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, Realhome đã không ngừng vượt khó và nỗ lực hết mình nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng của mình, mang lại khả năng sinh lời cao nhất cho các nhà đầu tư trong các lĩnh vực, chia sẻ lợi ích với cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của kinh tế xã hội.

Realhome chính thức thành lập vào ngày 30/12/2013 tới nay đã trải qua rất nhiều thăng trầm của thị trường bất động sản và hiên ngang đứng vững qua rất nhiều cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu từ trước tới nay bằng sức mạnh nội lực của mình, sự đoàn kết của Cán bộ Công nhân viên, Realhome đang ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn rất nhiều…..

Cho đến ngày hôm nay, với rất nhiều đổi mới cùng các lãnh đạo có tâm huyết với nghề, phát huy những điểm mạnh mà mình đang sở hữu để trở thành một Công ty Dịch vụ Bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, toàn diện và có thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản. Đồng thời chúng tôi cũng tập trung nguồn lực của mình kết hợp với các nhà đầu tư lớn để đầu tư và xây dựng các dự án bất động sản mang thương hiệu của riêng mình.

Chúng tôi đang ngày một nâng cao tiềm lực tài chính của mình, phát triển về quy mô, tiếp thu các công nghệ và giải pháp quản lý mới nhất, tiên tiến nhất để hướng đến những mục tiêu cao cả hơn là trở thành một công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, đa ngành nghề, đa sở hữu và phát triển mở rộng trên thị trường quốc tế.

Với mục tiêu đó, chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng chỉ có con đường hợp tác mới đem đến sự thành công. Realhome chủ trương liên doanh, liên kết và hợp tác với tất cả các nhà đầu tư, đối tác trong lĩnh vực đầu tư, tài chính ngân hàng, khoa học công nghệ, đào tạo nguồn lực, xây dựng và dịch vụ bất động sản.

Chúng tôi tin tưởng rằng với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình cùng tư duy đổi mới, sáng tạo và sự tận tâm trong công việc chuyên môn, chúng ta sẽ cùng hợp tác trong nhiều dự án có tiềm năng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Thay mặt Realhome, tôi xin được gửi lời tri ân đến tất cả Quý khách hàng và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng trong tương lai.

Trân trọng!

Chủ tịch Hội đồng quản trị

NGUYỄN THỊ NHƯ Ý